3 ตึก ให้ เช่า พัทยา 2k24


ตึก ให้ เช่า พัทยา. ประกาศล่าสุดอาคารพาณิชย์ให้เช่าในพัทยา จากเจ้าของและนายหน้า ตั้งงบประมาณของคุณ ขนาด สถานที่ และดูผลลัพธ์บนแผนที่ได้ทันที คอนโดให้เช่า พัทยาเหนือ 1 ห้องนอน 6,000 บาท ถนนสุขุมวิท.

ให้เช่าตึก อาคารพาณิชย์ใกล้บางแสน ใกล้เมืองชลบุรี ลดพิเศษโปรฯ โควิด ทำ
ให้เช่าตึก อาคารพาณิชย์ใกล้บางแสน ใกล้เมืองชลบุรี ลดพิเศษโปรฯ โควิด ทำ from www.livinginsider.com

ขาย คอนโด วีรันดา หน้าหาดจอมเทียน พัทยา ที่สมบูรณ์แบบ โครงการมิกส์ยูส ใช้ สิ่งอำนวยความสะดวก ร่วมกับ โรงแรม ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้. ให้เช่าตึกแถว 8 ห้องพัทยาใต้สุดยอดทำเลในย่าน runglandออกจากถนนสายที่สามในซอยที่วุ่นวายไปยังถนนพัทยาใต้อาคารพาณิชย์ 2 ชั้นมีที่จอดรถด้านหน้า. ติดต่อผู้ประกาศให้เช่าคอนโด ชลบุรี บางละมุง คอนโดให้เช่า พัทยาเหนือ เนทูเรซ่า • ราคา 6,000 บาท/เดือน สำหรับสัญญา1ปี • 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ ขนาด 30 ตาราง.

1

ติดต่อผู้ประกาศให้เช่าคอนโด ชลบุรี บางละมุง คอนโดให้เช่า พัทยาเหนือ เนทูเรซ่า • ราคา 6,000 บาท/เดือน สำหรับสัญญา1ปี • 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ ขนาด 30 ตาราง.

ประกาศล่าสุดอาคารพาณิชย์ให้เช่าในพัทยา จากเจ้าของและนายหน้า ตั้งงบประมาณของคุณ ขนาด สถานที่ และดูผลลัพธ์บนแผนที่ได้ทันที ให้เช่าเชิงพาณิชย์ ขนาด 1,600 ตารางเมตร, ซึ่งประกอบด้วย 6 ห้องนอน และ 7 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใน ห้วยใหญ่, พัทยา.

อาคารพาณิชย์ 2 ห้อง ทะลุถึงกัน พื้นที่ 600 ตารางเมตร 5 ชั้น ห้องครัวขนาดใหญ่ 6 ห้องน้ำ จอดรถ 5 คัน.

อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 1 ชั้นลอย 8,000 บาท นาเกลือ พัทยา มีที่จอดรถ. คอนโดให้เช่า พัทยาเหนือ 1 ห้องนอน 6,000 บาท ถนนสุขุมวิท.

ถูกมาก เซนทริก ซี อาคาร C ชั้น5 1ห้องนอน ห้องใหญ่ 35 ตรม.

ชั้น 5 floor เช่าเพียง 9000 บาท/เดือน ขาย คอนโด วีรันดา หน้าหาดจอมเทียน พัทยา ที่สมบูรณ์แบบ โครงการมิกส์ยูส ใช้ สิ่งอำนวยความสะดวก ร่วมกับ โรงแรม ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้.

ให้เช่าตึกแถว 8 ห้องพัทยาใต้สุดยอดทำเลในย่าน Runglandออกจากถนนสายที่สามในซอยที่วุ่นวายไปยังถนนพัทยาใต้อาคารพาณิชย์ 2 ชั้นมีที่จอดรถด้านหน้า.


Leave a Reply

Your email address will not be published.